Chụp ảnh Cưới ngoại cảnh Và Chụp ảnh Cưới Tại Studio có điểm gì khác nhau

Chụp ảnh Cưới ngoại cảnh Và Chụp ảnh Cưới Tại Studio có điểm gì khác nhau

Hiện nay xu hướng chụp ảnh cưới và một số kiểu chụp hình khác người dùng thường lựa chọn chụp tại studio tại sự uy tín chất lượng của những dịch vụ này trong vấn đề chụp ảnh nên hiện nay dịch vụ đã được nhiều người lựa chọn nhưng đôi lúc cũng có một số khách hàng lựa chọn Chụp ảnh Cưới ngoại cảnh và trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Chụp ảnh Cưới ngoại cảnh Và Chụp ảnh Cưới Tại Studio có điểm gì khác nhau

Hiện nay các cặp đôi có rất nhiều sự lựa chọn cho việc chụp ảnh cưới của mình đi cùng với đa dạng những dịch vụ tiện ích khác nhau như chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chụp ảnh cưới studio hay chụp ảnh cưới tại phim trường.

Và chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay là chụp ảnh cưới trong studio luôn là câu hỏi được nhiều cặp đôi quan tâm khi quyết định chụp ảnh cưới. Nếu có điều kiện chọn cả 2 dịch vụ thì quả là một sự lựa chọn hoàn hảo, nhưng nếu chi phí của bạn có hạn, các cô dâu chú rễ nên cân nhắc đến ưu điểm và nhược điểm của từng vị trí chụp để có một bộ ảnh cưới ưng ý và hoàn hảo nhất.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Ưu, nhược điểm của chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Về ưu điểm:

+ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh (ngoài trời) có ưu điểm rất rõ rệt, đó là phong cảnh thiên nhiên luôn luôn phong phú, màu sắc cây cối bông hoa hài hòa đa dạng và sắc nét giúp cho bạn tạo được những bức ảnh sống động, chân thực.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

+ Ánh sáng ngoài trời luôn là thế mạnh để có những bức ảnh hoàn hảo nhất mà không thể có bất kỳ ánh sáng nhân tạo nào có thể thay thế được.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

+ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ giúp bạn không giờ bị đụng hàng vì thiên nhiên là thiên biến, thay đổi liên tục cho dù bạn có trùng địa điểm những chắc chắn rằng các bức ảnh sẽ không thể nào giống nhau.

+ Có cơ hội kết hợp giữa du lịch và chụp ảnh cưới, tiện lợi cả đôi đường.

Về nhược điểm:

+ Thời gian chụp hình thường phải kéo dài cả ngày, thậm chí là cả vài ngày do sự yêu cầu cầu kỳ của các cặp đôi hoặc là do vấn đề thời tiết.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

+ Tốn chi phí vận chuyển, đi lại vì thường khi chọn chụp ảnh ngoại cảnh, các cặp đôi phải đi xa để tìm kiếm cảnh đẹp.

+ Các địa điểm chụp ngoài trời rất rông lớn, đa dạng, các khoảnh cách giữa các địa điểm chụp ảnh xa nhau khiến các cặp đôi phải mệt mỏi trong suốt thời gian chụp ảnh.

chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

+ Phụ thuộc vào thời tiết là yếu tố mà không có dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh nào không bị ảnh hưởng. Bạn bị ảnh hưởng hoàn toàn vào thời tiết, mưa nhiều hoặc nắng quá luôn làm ảnh hưởng đến chất lượng chụp ảnh.

Chụp ảnh cưới tại Studio có ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm của chụp ảnh cưới tại Studio

+ Chụp ảnh cưới tại Studio giúp các cặp đôi tiết kiệm thời gian và chi phí

chụp ảnh cưới tại studio

+ Khi chụp ảnh cưới tại Studio bạn không cần quan tâm đến thời tiết và thời gian. Dù thời tiết có như thế nào thì cũng sẽ có đội ngũ ánh sáng nhân tạo hỗ trợ  tạo cho bạn những shot hình đẹp tuyệt vời.

chụp ảnh cưới tại studio

+ Cô dâu chú rễ không bị mệt mỏi do di chuyển nên tinh thần sẽ tốt hơn.

Nhược điểm của chụp ảnh cưới tại Studio

+ Do không gian có giới hạn và số lượng người lớn nên nhiều khi bạn phải xếp hàng để chờ đến lượt chụp ảnh cưới.

+ Các bối cảnh là giống nhau nên nhiều bức ảnh cưới sẽ giống nhau, không có phong cách độc đáo riêng.

chụp ảnh cưới tại studio

+ Do sự giới hạn về không gian nên các cặp đôi thường bị áp đặt tạo dáng cố định, không có các khoảnh khắc tự nhiên hay tự do nô đùa.

chụp ảnh cưới tại studio

Bất cứ khi bạn chọn loại hình chụp ảnh cưới nào đều có những ưu điểm và nược điểm riêng. Các cặp đôi nên tùy theo điều kiện tài chính, đặc trưng công việc mà chọn cho mình dịch vụ chụp ảnh cưới ưng ý.

 

 

 

 

 

 

Share:

Leave comment

Địa chỉ của tôi

Quận 1 tại TPHCM

0907.401.468

Gọi ngay cho tôi !

Mở cửa

Thời gian từ thứ 2 - 7 : 07:30 - 17:00

Mail liên hệ nhanh

chuphinhstudiotphcm@gmail.com